Windows Movie Maker Win 10 là phần mềm tạo, chỉnh sửa video trên máy tính với các tính năng cơ bản theo định dạng .wmv. Do đó, với những người mới, không có chuyên môn trong việc tạo video thì cũng có thể sử dụng. Vậy tải Windows Movie Maker Win 10 như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được cách tải nhanh nhất nhé! 

Phần mềm Windows Movie Maker Win 10 là gì?

Windows Movie Maker hay còn được gọi với tên khác là Windows Live Movie là phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép, làm video với các tính năng cơ bản. Đối với những tính đồ của Microsoft thì chắc hẳn cũng không còn xa lạ với sự tồn tại của Windows Me vào năm 2000. Nhờ vào sự phát triển của thời gian thì nó đã phát triển đến bản tải Windows Movie Maker Win 10 như hiện nay.

Dù Windows Movie Maker Win 10 đơn giản và không thể so sánh độ chuyên nghiệp so với các ứng dụng khác. Nhưng đối với những người dùng mới thì sự đơn giản và dễ sử dụng của phần mềm lại vừa đủ để đáp ứng nhu cầu của họ. Do vậy, hiện vẫn có rất nhiều người có nhu cầu tải Windows Movie Maker Win 10 về máy.

Phần mềm chỉnh sửa, cắt ghẻp ảnh, video Windows Movie Maker Win 10

Các điểm nổi bật của phần mềm Windows Movie Maker Win 10

Windows Movie Maker Win 10 sở hữu cho mình nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Hỗ trợ video đơn giản: Windows Movie Maker Win 10 được nhiều người sử dụng trong việc dạy và học khi cần đến một video cơ bản. Vì đây là phần mềm miễn phí nên hầu như không giới hạn đối tượng sử dụng. 
  • Đầy đủ tính năng tạo video: Windows Movie Maker Win 10 đảm bảo có được đầy đủ các tính năng cần thiết cho quá trình tạo video. Cụ thể, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ được dựng video, tách, cắt ghép và chỉnh sửa video ở mức đơn giản.
  • Cho phép chèn âm thanh: Phần mềm cũng hỗ trợ chỉnh âm thanh như chỉnh sửa, thêm bớt, ghép nhạc, thay đổi âm lượng,… Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép bạn tra cứu nhạc trên các nền tảng khác như Vimeo, Free Music Archive,….
  • Hỗ trợ nhiều định dạng: Windows Movie Maker hiện đang hỗ trợ các loại định dạng như MP3, WMA, WAV, AVI, MPEG, JPG, BMP và PNG để người dùng có thể dễ dàng đăng tải lên các nền tảng mình muốn.
  • Hiệu ứng độc đáo: Phần mềm có nhiều loại chuyển đổi cũng như hiệu ứng thân thiện với người dùng. Nhất là trong những lúc làm Powerpoint thuyết trình thì các slide sẽ sinh động và đa dạng hơn rất nhiều.
Windows Movie Maker Win 10 có rất nhiều tính năng hữu ích

Dù có nhiều ưu điểm hỗ trợ tạo ra một video hoàn chỉnh. Nhưng Windows Movie Maker vẫn chưa đủ chuyên nghiệp để bạn có thể sử dụng sản xuất nội dung trên các nền tảng thương mại.

Link tải Windows Movie Maker Win 10 về máy

Để sở hữu cho mình ứng dụng Windows Movie Maker Win 10 và tạo ra các video theo sở thích cá nhân. Thì bạn có thể tải Windows Movie Maker Win 10 tại đây:

Hướng dẫn tải phần mềm Windows Movie Maker win 10

Vì Windows Movie Maker hiện đang thuộc Windows Essentials 12. Do đó, để có thể sử dụng phần mềm này thì người dùng cần tải Windows Essentials 12 về máy theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Windows Essentials 12

Truy cập vào trình duyệt để tải Windows Essentials 12. Sau quá trình tải xuống thì nhấp chuột vào  windows-live-essentials-all.exe để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy.

Tải Windows Essentials 12

Bước 2: Chọn chương trình muốn cài đặt

Một giao diện hiện sẽ hiện ra và bạn chọn vào “Choose the programs you want to install” để tiếp tục. Sau đó, chọn tiếp “Photo Gallery and Movie Maker” để cài đặt Windows Movie Maker. Trong quá trình này, Photo Gallery sẽ đồng thời được cài đặt và bạn có quyền lựa chọn một loại bỏ một chương trình không muốn cài đặt về máy. Sau đó nhấn “Install” để tiến hành cài đặt.

Chọn tiếp Photo Gallery and Movie Maker và nhấn Install

Sau khi nhấn “Install” thì chương trình sẽ được cài đặt trong vòng vài phút để hoàn tất quá trình tải Windows Movie Maker Win 10.

Bước 3: Tìm kiếm phần mềm trên máy tính

Để tiến hành tạo và chỉnh sửa các video theo ý muốn thì bạn sẽ nhấn chuột trái vào biểu tượng hiển thị trên màn hình.

Mở ứng dụng vừa cài đặt

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách tải Windows Movie Maker win 10 về máy tính. Giờ đây, thông qua Windows Movie Maker bạn đã có thể tạo ra các video theo ý thích của mình. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây