Nếu bạn đang cần công cụ văn phòng với đầy đủ các tính năng soạn thảo văn bản với dung lượng nhẹ thì hãy chọn WPS Office. Phần mềm văn phòng này sẽ đáp ứng tốt nhất các tiêu chí mà bạn cần. Sau đây, notintop100 sẽ hướng dẫn bạn cách tải WPS Office full vĩnh viễn một cách chi tiết nhất ngay dưới đây nhé!

Bạn biết gì về WPS office là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn các bước tải WPS Office full vĩnh viễn, chúng tôi giới thiệu khái quát về ứng dụng này để các bạn nắm rõ hơn. WPS Office là chính là bộ công cụ văn phòng do chính công ty phần mềm Trung Quốc Kingsoft phát hành. Một đặc điểm giúp cho ứng dụng này khác biệt, đó chính là sự kết hợp hoàn hảo của WPS Writer, WPS Presentation, WPS Spreadsheet. 

Phần mềm văn phòng WPS Office tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Microsoft Windows, IOS, android, Linux… và phục vụ người dùng hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó mà phần mềm văn phòng WPS Office được hàng triệu người dùng tín nhiệm.

Bạn biết gì về WPS office là gì?
Bạn biết gì về WPS office là gì?

Lý do giúp WPS Office trở nên nổi tiếng và thu hút người dùng?

Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, WPS Office đã liên tục cải tiến thông qua nhiều phiên bản khác nhau. Mục đích cuối cùng là cung cấp đến tay người tiêu dùng phiên bản hoàn chỉnh nhất. Sau đây là một vài tính năng mà phần mềm văn phòng miễn phí WPS Office được tích hợp:

  • Bộ công cụ có dung lượng vô cùng nhẹ chỉ gần 35MB. Nhờ vậy mà người dùng có thể tải về điện thoại di động để sử dụng.
  • WPS Office kết hợp ba công cụ hỗ trợ chính là WPS Writer, WPS Presentation, WPS Spreadsheet hỗ trợ người dùng điều chỉnh và tạo lập hầu hết mọi tài liệu.
  • Phần mềm có thể chuyển đổi từ văn bản hình ảnh sang văn bản tài liệu, vì thế giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức.
  • Bạn sẽ được sử dụng các mẫu phông chữ và mẫu thuyết trình cơ bản độc quyền chỉ có tại WPS.
  • Chuyển đổi nhanh chóng, hoàn thiện các tài liệu như Word, excel, powerpoint, doc… sang file PDF.
  • Công cụ kết nối dễ dàng với Cloud Drive, cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo lập trực tiếp từ Google Drive, Box hay OneDrive….
  • Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ thao tác. Công cụ sẽ giúp cho phép bạn xử lý tài liệu nhanh chóng trên chính điện thoại di động, thậm chí với cả Bluetooth hay USB máy tính.
  • WPS Office là phần mềm văn phòng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng hơn 50 ngôn ngữ và gần 100 công thức đi kèm với công cụ bảng tính ưu việt.

Hướng dẫn tải WPS Office full vĩnh viễn và cài đặt phần mềm

Tải WPS Office full vĩnh viễn đơn giản, tiện lợi trên cả máy tính lẫn điện thoại di động chỉ với vài bước cơ bản sau đây.

Hướng dẫn tải WPS Office full vĩnh viễn trên máy tính

Bước 1: Truy cập link bên dưới để tải WPS Office full vĩnh viễn về máy tính.

Truy cập link này để tải WPS Office full vĩnh viễn về máy tính

Bước 2: Sau khi tải được file về máy, để chạy chương trình bạn cần nhấn Run

Để chạy chương trình bạn cần nhấn Run
Để chạy chương trình bạn cần nhấn Run

Đồng thời, bạn sẽ tích vào mục “I have read and agree with WPS Office…”. => nhấn Install Now.

Tích vào mục “I have read and agree with WPS Office…”
Tích vào mục “I have read and agree with WPS Office…”

Bước 3: Phần mềm sẽ được cài đặt trong vài phút, bạn hãy mở phần mềm vừa cài đặt nhấn “Get Started”

Nhấn “Get Started”
Nhấn “Get Started”

Kế đó, bạn hãy nhấn launch WPS, tại đây bạn sẽ chọn bản Free và đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc email tùy ý.

Chọn bản Free
Chọn bản Free

Hướng dẫn tải WPS Office full vĩnh viễn trên điện thoại

Tải WPS Office full vĩnh viễn trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính nhưng các bước được đơn giản hóa đi rất nhiều.

Bước 1: Bạn sẽ vào App Store, đây là ứng dụng được thiết lập sẵn trên hệ điều hành IOS. Còn với thiết bị chạy bằng hệ điều hành android, thì bạn hãy truy cập vào Google Play để tìm kiếm ứng dụng WPS Office.

Tìm kiếm ứng dụng WPS Office
Tìm kiếm ứng dụng WPS Office

Bước 2: Bấm chọn mục cài đặt nếu bạn tải thông qua ứng dụng Google Play. Trường hợp, tải ứng dụng thông qua AppStore hãy chọn mục  “Nhận”.

Bấm chọn nút nhận
Bấm chọn nút nhận

Bước 3: Để hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy kiểm tra lại tài khoản ID hoặc Gmail và xác nhận.

Xác nhận và chọn cài đặt
Xác nhận và chọn cài đặt

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước tải WPS Office full vĩnh viễn. Chúng tôi đã thực hiện quy trình này thành công chỉ trong một nốt nhạc. Vậy, bạn còn chờ gì mà không thử tài và cài đặt phần mềm này để giúp ích cho công việc soạn thảo trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây