Mỗi khi đề cập đến Zentimo xStorage Manager thì không còn ai lạ lẫm với tên gọi này. Đây chính là phần mềm hữu ích dành cho những ai sử dụng máy tính. Vậy ứng dụng này sở hữu tính năng gì nổi bật? Làm cách nào tải Zentimo xStorage Manager Full về thiết bị. Những thắc mắc này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau.

Bạn biết gì về phần mềm Zentimo xStorage Manager là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn cách tải Zentimo xStorage Manager Full thì bạn nên biết rõ về phần mềm này thì việc sử dụng cũng dễ dàng hơn. Đối với dân IT chuyên nghiệp thì ứng dụng này không quá xa lạ nhưng với những ai mới làm quen công nghệ thì chắc còn bỡ ngỡ. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm soát thiết bị ngoại vi của máy tính. Phần mềm có dung lượng thấp lại tích hợp nhiều tiện ích khiến người dùng thích thú.

Ứng dụng này có khả năng quản lý tốt các thiết bị ngoại vi như đầu đọc thẻ, ổ đĩa, các tệp tin độc lập,…Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng quản lý các chức năng vận hành. Bạn dễ dàng xem được các dung lượng có sẵn trên PC hay kiểm tra tốc độ ổ cứng. Bên cạnh đó, phần mềm Zentimo xStorage Manager còn có thể che ẩn các thiết bị. Nếu bạn muốn sử dụng chúng có thể khởi động và kết nối lại. Bên cạnh đó, việc tải Zentimo xStorage Manager Full rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn biết gì về phần mềm Zentimo xStorage Manager là gì?
Bạn biết gì về phần mềm Zentimo xStorage Manager là gì?

Zentimo xStorage Manager sở hữu tính năng gì nổi bật?

Việc tải Zentimo xStorage Manager sẻ đơn giản hơn nếu bạn hiểu các tính năng của nó. Điều này còn giúp cho bạn thao tác được dễ dàng khi sử dụng.

  • Phần mềm Zentimo xStorage Manager cho phép bạn gỡ bỏ các thiết bị không an toàn ra khỏi hệ thống.
  • Bạn có thể ẩn những thiết bị, công cụ không cần thiết nếu muốn.
  • Bạn có thể dễ dàng xem dung lượng của ổ đĩa một cách chi tiết nhất hoặc kiểm tra tốc độ xử lý của ổ cứng thông qua ứng dụng.
  • Phần mềm Zentimo xStorage Manager cho phép bạn quản lý được ổ đĩa, ẩn các ký tự. Chính điều này hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu thuận tiện, dễ dàng, không bị trở ngại.
  • Phần mềm có thể tự động khởi chạy các phần mềm mà không mất nhiều thời gian. 
  • Khi bạn tải Zentimo xStorage Manager Full về máy bạn sẽ có thêm công cụ đắc lực giúp tối ưu hóa công việc quản lý cũng như lưu trữ thiết bị ngoại vi. Nhưng để phần mềm làm việc hiệu quả thì bạn phải kết nối các thiết bị này với máy tính.

Hướng dẫn tải Zentimo xStorage Manager Full và cài đặt về máy

Tiếp theo là phần mà nhiều bạn mong chờ nhất là hướng dẫn tải Zentimo xStorage Manager Full. Nói chung việc download và cài đặt ứng dụng này không hề khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước mà chúng tôi mô tả bên dưới là thành công mỹ mãn.

Bước 1: Bạn vào link bên dưới để tải Zentimo xStorage Manager Full và giải nén file qua Winrar.

Bạn vào link này để tải Zentimo xStorage Manager Full

Bước 2: Bạn vào file cài đặt và nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

Chọn Run as administrator
Chọn Run as administrator

Bước 3: Bạn chọn ngôn ngữ cài đặt chương trình.

Chọn ngôn ngữ cài đặt
Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 4: Chọn ổ đĩa – Nơi bạn lưu trữ phần mềm

Nơi bạn lưu trữ phần mềm
Nơi bạn lưu trữ phần mềm

Bước 5: Bạn tích bỏ nội dung như hình bên dưới và chọn Next

Tích bỏ nội dung=>Next
Tích bỏ nội dung=>Next

Bước 6: Bạn bấm chọn Install.

Bạn bấm chọn Install
Bạn bấm chọn Install

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong giây lát

Quá trình cài đặt diễn ra trong giây lát
Quá trình cài đặt diễn ra trong giây lát

Bước 8: Bạn vào file tải Zentimo xStorage Manager Full mở tập tin Crack và copy hết các file có trong đó.

Copy hết các file Crack
Copy hết các file Crack

Bước 9: Sau đó, bạn vào ổ C=>program file=>tập tin Zentimo và dán các file vừa copy vào đây

Dán file vừa copy vào đây
Dán file vừa copy vào đây

Bước 10: Bấm chọn mục cuối cùng bên trái màn hình cài đặt “Do not….”=>Skip để hoàn tất việc cài đặt. Việc cài đặt đã hoàn tất bạn có thể dùng phần mềm Zentimo xStorage Manager Full thoải mái mà không hề tốn chi phí. 

Bấm Skip để hoàn tất việc cài đặt
Bấm Skip để hoàn tất việc cài đặt

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn cách tải Zentimo xStorage Manager Full. Hy vọng với sự chỉ dẫn tận tình của chúng tôi các bạn có thể thành công trong lần đầu tiên cài đặt. Hãy thường xuyên ghé thăm website notintop100 để cập nhật thật nhiều phần mềm hữu ích khác cho công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây