Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows » AnonyViet

0
195

 

Hôm nay mình tổng hợp các phần mềm mình cho rằng cần thiết nhất cho Windows. Mình sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan. Cũng như có sự lựa chọn về những phần mềm mà mình sắp đề cặp đến.

Những phần mềm cần thiết và hữu ích cho Windows

Đây đều là những phần mềm mình đã sử dụng và có nhận xét nhất định về nó. Cho nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

* Hướng dẫn tải:

Các bạn xem video sau để biết cách tải qua link của mình nhé, mỗi lượt tải là một động lực để bọn mình hoàn thành những bài tiếp theo

1. CCleaner – Phần mềm tối ưu và dọn dẹp máy tính

Đây là phần mềm giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác, thư mục rỗng, lịch sử web. Ngoài ra nó còn có khả năng tối ưu hệ thống. Quét phần mảnh và tối ưu ổ đĩa sau thời gian dài sử dụng.

Còn một chức năng nữa mà mình nghĩ mọi người rất thích. Đó là giúp gỡ cài đặt các ứng dụng trên máy tính một cách triệt để.

Giao diện quen thuộc của CCleaner:

1 29 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải về CCleaner

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha !! Cảm ơn bạn rất nhiều.

2. Internet Downloader Manager (IDM)

Internet Download Manager ( IDM ) là phần mềm tăng tốc độ tải xuống tốt nhất hiện nay. Chắc chắn một điều là bạn nên cài đặt IDM vào máy của mình. Đây là một phần mềm khá nổi tiếng rồi nên mình cũng không đề cập đến nhiều nữa.

Giao diện hết sức quen thuộc đối với chúng ta. Ai cũng từng thấy phần mềm này, ít nhất một lần trong đời nhỉ ?

1 30 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải về IDM tại trang chủ

Tải về IDM

Nhớ bỏ qua quảng cáo nha bạn nha. Xin cảm ơn rất nhiềuuu.

3. Unikey – Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt phổ biến nhất

Unikey là phần mềm được người Việt Nam sử dụng rộng rãi với rất nhiều kiểu gõ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng gõ. Với rất nhiều kiểu gõ và bảng mã, Unikey chắc chắn là phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt không thể thiếu

1 31 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải phần mềm miễn phí tại trang chủ

Tải Unikey

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha. Cảm ơn bạn rất nhiều.

4. Avast Premier – Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Virut máy tính là vấn đề luôn gặp phải của bất kì đối tượng Windows khi sử dụng trong 1 thời gian dài. Nó khiến Windows bạn mất dữ liệu, chạy ì ạch. Vì vậy để giải quyết vấn đề đó.

Bạn cần một phần mềm tốt, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho Windows khi sử dụng trong 1 thời gian dài. Avast Premier là sự lựa chọn của hầu hết mọi người.

1 1 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải về Avast

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha !!

5. BlueStack – Phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Bạn đang sở hữu một chiếc máy tính tầm trung ? Bạn muốn chơi game android ngay trên Windows ? Bluetack sẽ giúp bạn làm điều đó. Bluetack là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay và mình tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với mọi tính năng mà nó đem lại.

Tuy nhiên, phần mềm này khi chạy chiếm khá nhiều tài nguyên máy tính. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Memu và KoPlayer nhé !

1 32 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải về BlueStack

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha !

6. Deep Freeze – Phần mềm đóng băng máy tính tốt nhất

Bạn từng ta tiệm net chứ ? Khi bạn cài một cái gì đó vào máy tính của họ và reset lại máy thì cái đó biến mất đúng không. Đó là do họ đã đóng băng máy tính của họ, khi reset thì máy tính sẽ trở lại trang thái trước khi đóng băng.

Ở các máy tính công cộng, công ty, hay đơn giản là vì không muốn mất oan dữ liệu khi bạn không rành về máy tính thì phần mềm đóng băng ổ cứng sẽ giúp giữ toàn bộ dữ liệu cho bạn. Khi ấy bạn có thể thoải mái mà nghịch phá Windows của mình.

1 33 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải về Deep Freeze

7. Proshow Producer – Biên soạn video nhanh chóng

Với hàng ngàn hiệu ứng khác nhau, và nhiều công cụ. ProShow Producer sẽ giúp cho bạn tạo ra được một video cực kì tuyệt vời từ ảnh. Ngoài ra phần mềm còn có nhiều chức năng khác nữa như cắt, ghép video,… Đây là một phần mềm các bạn không nên bỏ qua.

1 34 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải về Proshow Producer

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha !

8. Audacity – Phần mềm thu âm, chỉnh sửa tốt và nhẹ nhất

Audacity là một những phần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc đơn giản và phù hợp với mọi dòng máy, không như những đàn anh, đàn chị của mình, Audacity là một phần mềm rất nhẹ và dễ dàng sử dụng.

1 35 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải về Audacity

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ AnonyViet nha !!

9. Camtasia – Phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa tốt

Phần mềm này hỗ trợ quay màn hình và biên tập lại thành một video chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn đủ khả năng để tạo ra một Video sóng nhạc nữa. Giống bạn thường xem trên Youtube vậy.

Các bạn lước youtube đôi khi sẽ thấy những đoạn clip nhạc rất độc đáo, các bạn sẽ thấy hình ảnh đập theo nhạc rất nhịp nhàng. Camtasia sẽ giúp bạn làm điều đó!

1 36 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải Camtasia

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha !

10. Aegisub – phần mềm viết phụ đề Video tốt nhất hiện nay

Các bạn có thể thấy dưới những bộ phim nước ngoài, những đoạn clip nhạc luôn có phụ đề. Aegisub- phần mềm viết phụ đề Video tốt nhất hiện nay không những có thể dễ dàng tạo ra phụ đề cho Video bạn mà kiểu dáng chữ có thể tùy chỉnh thoải mái.

Có sẵn hàng trăm kiểu dáng cũng như Style cực đẹp để bạn lựa chọn! Aegisub – Biến Video trở nên thú vị với phụ đề độc đáo!

1 37 - Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho Windows

Tải về Aegisub

* Hướng dẫn tải

Vừa rồi mình đã tổng hợp các phần mềm cần thiết cho Windows. Mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn cho mình những phần mềm phù hợp nhất với công việc, sở thích của cá nhân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Like Fanpage hoặc theo dõi Website để cập nhật nhanh các bài viết hay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here