Tổng Quan Về Google Optimize, Công Cụ Thử Nghiệm Miễn Phí

0
139

Google Optimize là một trong những công cụ tốt nhất dành cho chủ doanh nghiệp và nhà phát triển web muốn thử nghiệm A / B và cá nhân hóa trang web. Nó ra mắt trong bản Beta trong năm 2016 và tạo ra nhiều đổi mới trong việc xây dựng kỹ thuật trong website. hiện tại hệ thống đã hết Beta, bất kỳ ai cũng với thể sử dụng nó để chạy thử nghiệm và cố gắng với được thành quả tốt nhất cho website với thể từ những nỗ lực của họ. Vậy làm thế nào bạn với thể bắt đầu với Google Optimize?

1
Google Optimize là gì và nó cho phép bạn làm gì?

Google Optimize là một trong những công cụ miễn phí tốt nhất mà bạn từng tiêu sử dụng để cải thiện trang web và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Ngay cả những thay đổi thiết kế nhỏ nhất thường với thể với tác động đáng kể tới hiệu suất. Vì lý do này, chúng tôi khuyến khích tất cả chủ sở hữu trang web xem xét thử nghiệm thường xuyên. Công cụ Tối ưu hóa từ Google với thể giúp bạn:

 • Cải thiện trải nghiệm người tiêu sử dụng hoặc tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn
 • Giúp bạn chạy thử nghiệm A / B và kiểm tra chuyển hướng trên những trang đích.
 • Chạy thử nghiệm đa biến cho những trang web được quản lý cao hơn.

2
Vì vậy, bạn cần những gì để sử dụng Google Optimize?

Vì vậy, bạn cần những gì để sử dụng Google Optimize?

Bạn sẽ cần một số điều cơ bản theo ý của mình trước lúc bạn với thể bắt đầu với Google Optimize. Thứ nhất, bạn sẽ phải mở một tài khoản Gmail (nếu bạn chưa với tài khoản). Sau đó, bạn sẽ phải liên kết tài khoản Google với thuộc tính Google Analytics . Sau lúc bạn hoàn thành hai tác vụ đơn thuần đó, bước tiếp theo liên quan tới việc cài đặt tập lệnh Analytics trên trang web của bạn.

Tiếp theo, đã tới lúc để truy cập vào optimize.google.com để tạo vùng chứa thứ nhất của bạn! Nếu bạn quản lý để làm tất cả những gì mà ko với vấn đề; bạn chỉ cần cài đặt tiện ích Tối ưu hóa cho Google Chrome và bạn đã sẵn sàng để phát triển!

3
Bạn cần làm theo những bước nào?

Trong lúc những quy trình triển khai kỹ thuật với thể thay đổi, hướng dẫn đơn thuần và từng bước dưới đây là đủ để bạn bắt đầu. Chỉ cần làm việc theo cách của bạn thông qua từng bước. Với một chút may mắn, bạn với thể bắt đầu chạy những cá nhân hóa khác nhau trên trang web của mình chỉ trong vài phút.

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và tạo vùng chứa của bạn.
 2. Liên kết tài khoản Analytics của bạn với Google Optimize.
 3. Xem plugin của bạn để sao chép và dán thông tin.
 4. Nhấp vào “tạo thử nghiệm” và nhập thông tin với liên quan.
 5. Xem trang thử nghiệm.
 6. Suy nghĩ nghiêm túc về những mục tiêu của bạn và đặt chúng cho ưng ý.
 7. tậu một trong những mục tiêu mặc định từ Optimize hoặc tạo mục tiêu tùy chỉnh.
 8. Tạo một biến thể mới hoặc nhiều biến thể sẽ hiển thị trong lúc thử nghiệm A / B.
 9. Điều chỉnh phần trăm người tiêu sử dụng sẽ tham gia thử nghiệm. Đôi lúc bạn sẽ chỉ muốn sử dụng một phần nhỏ khách truy cập trang web của mình.
 10. Nhấp vào trình chỉnh sửa đơn thuần và thân thiện để thực hiện thay đổi thiết kế trang web.
 11. Nhấn “lưu” và kiểm tra lại những thay đổi của bạn để đảm bảo bạn hài lòng với thử nghiệm trước lúc bắt đầu.
 12. Quay lại Optimize để xem trước thử nghiệm.
 13. Cân nhắc chia sẻ liên kết tới thử nghiệm với khách hàng hoặc đối tác của bạn. Google Optimize cung cấp cho bạn một URL an toàn.

4
Vì vậy, bạn phải làm gì với thành quả?

Bạn với thể sử dụng thành quả từ thử nghiệm của mình để thông báo tốt hơn về những giải pháp thiết kế và phát triển của bạn. Trong một số trường hợp, bạn chỉ phải thay đổi một chút về màu sắc và kiểu dáng để tạo ra tác động tích cực. Nếu bạn nhận thấy rằng nhiều người hơn nhấp vào liên kết, tậu sản phẩm hoặc tương tác với phiên bản trang web của bạn với chứa những thay đổi; bạn với thể phát triển và xuất bản thiết kế trang web mới một cách tự tin. Nếu bạn phát hiện ra rằng những thay đổi sẽ làm hạn chế hiệu suất; nó là an toàn để nói rằng bạn với thể quên chúng và thử một loại gì đó khác nhau.

Đây là bài viết giới thiệu về Google Optimize, để tìm hiểu kỹ hơn về công cụ này của Google bạn với thể truy cập vào https://developers.google.com/optimization/.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here