Ultraviewer chắc hẳn ai thường xuyên làm việc với các phần mềm công nghệ đều biết đến. Nhưng với những người không chuyên không phải ai cũng biết Ultraviewer là gì. Trong bài viết sau, chúng tôi không chỉ giới thiệu về ứng dụng này mà còn giúp bạn nắm bắt hết các tính năng của nó. Hãy theo dõi bài viết để có được các thông tin hữu ích. 

Ultraviewer là gì? Giới thiệu về Ultraviewer

Ultraviewer là phần mềm điều khiển máy tính, thiết bị từ xa. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể điều khiển máy tính, gửi hoặc nhận file một cách dễ dàng. Ultraviewer được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: hỗ trợ khách hàng, đối tác hoặc bạn bè truy cập máy tính của bạn để làm việc từ xa.

Ultraviewer là phần mềm điều khiển một hay nhiều máy tính, thiết bị từ xa

Sự ra đời của Ultraviewer giúp cho việc hướng dẫn học tập, làm việc trực tuyến đơn giản hơn rất nhiều. Ultraviewer là gì? Nó còn là phần mềm hỗ trợ tối đa trong việc cài đặt, sửa chữa máy tính. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho cả hai phía. 

Các tính năng ưu việt của ứng dụng Ultraviewer

Ultraviewer là gì và có những tính năng gì mà nó được xem là ứng dụng điều khiển từ xa phổ biến hàng đầu hiện nay? Nếu bạn đã và đang dùng Ultraviewer chắc hẳn cũng đã biết được kha khá các công năng của nó. Hãy cùng chúng tôi điểm lại xem bên dưới đây có phải là các tính năng bạn nghĩ về Ultraviewer. 

 • Điều khiển một thiết bị máy tính khác từ xa nhờ vào mạng internet.
 • Ứng dụng có thể dùng được cho mọi dòng máy tính với các hệ điều hành khác nhau.
 • Giao diện thân thiện phù hợp mọi với người dùng. Hầu như ai lần đầu sử dụng cũng có thể thao tác dễ dàng trên Ultraviewer. 
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 
 • Có thể chat trực tuyến hỗ trợ công việc nhanh chóng, hiệu quả bằng Ultraviewer. 
 • Thực hiện các thao tác điều khiển, sửa chữa, cài đặt cho máy tính đơn giản, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức đi lại. 
 • Có thể truyền tải, chia sẻ các tệp tài liệu, hình ảnh qua lại giữa hai máy tính không bị lag, gián đoạn hay rò rỉ thông tin ra ngoài. 
Phần mềm Ultraviewer có những tính năng nổi bật nào?

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Ultraviewer đơn giản

Ultraviewer là gì đến đây có lẽ bạn đã có được thông tin cần thiết về nó. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy tải ngay ứng dụng này về máy tính theo các hướng dẫn sau:

Đầu tiên người dùng nên cài đặt MEGA.NZ về thiết bị của mình
 • Bước 2: Khi tải hoàn tất, bạn cho chạy Ultraviewer setup trên máy tính để bắt đầu khởi động và cài đặt ứng dụng. 
Khởi động và cài đặt ứng dụng cần thực hiện qua ba bước
 • Bước 3: Nhấn “Next” theo yêu cầu và nhấn tiếp “Install” để hoàn tất. 
Sau khi đã hoàn thành các bước, bạn nên kiểm tra xem phần mềm đã được cài đặt trên máy tính chưa

Sau khi đã cài đặt xong, bạn có thể mở lại ứng dụng để kiểm tra xem đã hoàn tất cài đặt hay chưa. Bạn có thể tiến hành điều khiển hoặc được điều khiển từ máy tính khác sau khi đã tải và cài đặt xong Ultraviewer. 

Sử dụng Ultraviewer như thế nào?

Ultraviewer sử dụng rất đơn giản. Bạn cần xác định máy tính của mình sẽ đóng vai trò là điều khiển hay được điều khiển để thao tác cho chính xác. 

Trường hợp dùng Ultraviewer để điều khiển thiết bị khác

Để điều khiển máy tính khác bằng Ultraviewer, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở Ultraviewer trên máy tính của bạn lên.
Hãy mở Ultraviewer ngay trên máy tính của bạn
 • Bước 2: Bạn cần nhập ID và mật khẩu của máy người được điều khiển vào Ultraviewer của mình. ID và mật khẩu này bắt buộc là của Ultraviewer mà máy người đó đã cài đặt. ID có thể không thay đổi nhưng mật khẩu sẽ liên tục thay đổi sau mỗi lần truy cập. 
Cài đặt ID và mật khẩu cho phần mềm điều khiển từ xa
 • Bước 3: Bạn điền đúng ID và mật khẩu của đối tác sau đó nhấn vào “Bắt đầu điều khiển” là có thể thao tác trên máy tính người khác ngay lập tức.
Chọn bắt đầu để sử dụng thao tác điều khiển

Để tắt điều khiển, bạn chỉ cần thoát ra, đóng màn hình như khi sử dụng các ứng dụng khác. 

Trường hợp dùng Ultraviewer để được thiết bị khác điều khiển

Với trường hợp máy tính của bạn được điều khiển càng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần mở Ultraviewer lên và lấy thông tin ID, mật khẩu ứng dụng đã cung cấp để gửi cho người điều khiển. Họ sẽ tự động thực hiện các thao tác như trường hợp bên trên để điều khiển máy tính bạn. 

Ultraviewer là gì chắc hẳn qua bài viết này bạn đã nắm được các thông tin cần thiết. Dù là một người không giỏi về công nghệ bạn cũng sẽ dùng được ứng dụng này nhanh chóng trong lần đầu. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc trên máy tính thì chúng tôi khuyên rằng, bạn nên tải ứng dụng về máy ngay hôm nay. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây