Vi phạm và hình phạt spam của công cụ tìm kiếm

0
139

Rất ít người tin rằng họ đã spam một công cụ tìm kiếm, lúc vô tình spam những công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nhiều tín hiệu khác nhau trước lúc quyết định xem là web của bạn bị phạt nặng nề hay nhẹ.

1
Nội dung quá ít

Đáp ứng một sự phàn nàn về thành quả tìm kiếm còn nghèo nàn, Google đã cho ra những công cụ nhắm vào nội dung bài viết ngắn hoặc nội dung thiếu chất lượng.

Hình phạt cấp miền này nhắm mục tiêu những trang web mang số lượng nội dung quá to và về cơ bản xử lý nó tương tự như cách xử lý những kỹ thuật spam quá mức.

Ngày nay, nó ko còn là câu hỏi liệu nội dung mang liên quan hay ko, mà còn liệu nó mang giá trị cho người tiêu sử dụng hay ko.

2
Kỹ thuật che dấu

Làm thế nào về gian lận trang web của bạn để công cụ tìm kiếm được hiển thị một phiên bản hoàn toàn khác nhau từ một trong những con người nhìn thấy?

Đó được gọi là kỹ thuật che giấu. Công cụ tìm kiếm thực sự ko thích điều đó. Nó là một trong những điều tồi tệ nhất bạn mang thể làm. Heck,  Google thậm chí còn cấm tự che giấu.

Trong lúc hầu hết mọi người ko thể vô tình spam một công cụ tìm kiếm, điều ngược lại là đúng lúc nói tới kỹ thuật che giấu. Đó là lý do tại sao mang một hình phạt nặng nề nề nếu bạn bị bắt. Đó là một sự chuyển đổi, và nó được xem như là một nỗ lực cố ý để qua mặt những công cụ tìm kiếm.

3
Cố ý nhồi nhét từ khóa

Đó là một trong những chiến thuật spam lâu đời nhất mà chúng ta thường thấy, nó vẫn đang được sử dụng, và những công cụ tìm kiếm vẫn ko thích nó.Trên thực tế “nhồi nhét từ khóa” mang thể làm bạn bị phạt.

ko mang câu trả lời đúng chính xác cho việc bạn cố ý nhồi nhét từ khóa , nhưng bạn thực sự phải đi tới cực đoan để gây ra hình phạt này. Nó rất mang thể xảy ra với những người ko phải SEO, những người ko biết rõ hơn và mang thể quyết định dán một từ nhiều lần một hàng, thường ở cuối trang web.

4
Văn bản ẩn

lúc bạn quyết định công qua mặt những công cụ tìm kiếm, suy nghĩ của bạn mang thể là “Tại sao tôi ko ẩn tất cả văn bản này mà ko cos người muốn xem?” Bạn mang thể làm cho văn bản màu trắng, do đó, nó pha chế với nền của trang. lúc làm như vậy, bạn sẽ bị spam bởi một công cụ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm ko thích bất cứ thứ gì bị ẩn. Họ muốn xem mọi thứ mà người tiêu sử dụng nhìn thấy. ko ẩn văn bản , dù bằng cách sử dụng kiểu, phông chữ, hiển thị: ko mang hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để người tiêu sử dụng thông thường ko thể nhìn thấy nó.

5
Liên kết trả tiền

<strong>Liên kết trả tiền</strong>

sắm bán backlink là điều mà Google ngăn cấm trong quá trình SEO web, nhưng việc này vẫn được diễn ra hằng ngày, một điều chưa biết chắc được đó là trong tương lai google mang thể ngăn chặn được việc này hay ko.

Cuộc tranh luận về việc liệu Google mang nên hành động mạnh mẽ chống lại những người sắm và bán những liên kết đã diễn ra trong nhiều năm hay ko. Điểm mấu chốt là để xếp hạng trên Google, bạn phải tuân thủ những quy tắc của Google – và những quy tắc nói ko sắm hoặc bán những liên kết theo cách qua mặt của công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn tìm bỏ qua những quy tắc của Google, hãy chuẩn bị sẵn lòng thương xót nếu bị bắt. Và đừng tin rằng những chương trình cho bạn biết những liên kết trả tiền của họ là ko thể phát hiện được. ko ai kiên cố được điều đó, đặc thù là lúc rất nhiều người tin và vẫn nối tiếp việc sắm bán backlink.

6
Spam liên kết

<strong>Spam liên kết</strong>

Spam link hay schemes link được hiểu là link sắp đặt, chúng là bao gồm tất cả những liên kết từ bên ngoài website mà nó được tạo ra, xây dựng theo kiểu sắp đặt, mục đích chính của việc sắp đặt liên kết này ko gì khác đó chính là lấy một thứ hạng tìm kiếm tốt nhấtt mang website trên công cụ tìm kiếm.

Nếu xét về mục tiêu ra những liên kết để lấy thứ hạng tìm kiếm như này rõ rệt phải hơn 99% những seoer đang vi phạm nguyên tắc của Google bởi thứ Google hướng tới là sự tự nhiên và backlink nên được người tiêu sử dụng tạo ra chứ ko phải là từ những seoer

Tuy nhiên Google sẽ ko đưa ra án phạt cho tất cả những website đi link vì mục tiêu top tìm kiếm, án phạt chỉ được đưa ra với những website lạm dụng việc đi link, hay nói cách khác là spam link trong những dự án, chiến lược seo.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here