Vì Sao Marketing Cho Bộ Máy Tìm Kiếm Lại Cần Thiết

0
115

lúc tiếp thị tìm kiếm ra đời vào những năm 1990, việc nạp liên kết thủ công, thẻ meta, nhồi nhét từ khoá là những điều lặp đi lặp lại mà những SEOer vẫn hay làm để website sở hữu thứ hạng. Trong năm 2004 thì việc dội bom liên kết và thẻ neo văn bản, sắm liên kết, spam liên kết hay những thứ liên quan sẽ được nhiều người tận dụng đế sở hữu thể giúp website lên hạng. tới năm 2011 thì tiếp thị trên mạng xã hội, tìm kiếm vertical là những phương pháp để tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

(Công cụ tìm kiếm vertical – tìm kiếm chuyên đề khác với một công cụ tìm kiếm trên web nói chung. Trong đó nó tập trung vào một phân đoạn cụ thể của nội dung trực tuyến. Chúng cũng được gọi là công cụ tìm kiếm đặc trưng hoặc chuyên biệt. Nội dung chuyên đề sở hữu thể dựa trên chủ đề, loại phương tiện hoặc thể loại nội dung. Chuyên đề phổ biến bao gồm sắm sắm, ngành công nghiệp ô tô, thông tin pháp lý, thông tin y tế, văn học thuật, tìm kiếm việc làm và du lịch. Ví dụ về những công cụ tìm kiếm chuyên đề bao gồm Library of Congress, Mocavo, Nuroa, Trulia và Yelp.)

những công cụ tìm kiếm đã tinh chỉnh thuật toán của họ rất nhiều, nhất là trong năm 2004, sở hữu thể ảnh hưởng tới việc SEO của bạn ở thời điểm hiện tại. Tương lai chúng ta sẽ ko biết thế nào, nhưng trong thế giới của tìm kiếm thì việc thay đổi là một mặc định, những thuật toán sở hữu thể ra đời hoặc cập nhật bất cứ lúc nào. Tiếp thị tìm kiếm như SEM, SEO… sẽ vần còn khó khăn rất cao và tồn tại lâu dài.

Đâu đó sở hữu người nói SEO sẽ chết hoặc số tiền bỏ ra cho SEO là lãng phí. Nhưng thôi, mình tâm niệm rằng mỗi người sở hữu một suy nghĩ riêng, ko cần phải bàn cãi quá nhiều. Website vẫn sẽ luôn khó khăn nhau trên thành quả tìm kiếm, và những người như chúng ta thực hiện được những cách khác nhau để cải thiện thành quả xếp hạng của trang, thì kiên cố sẽ nhận được những tiện lợi xứng đáng với công sức mà chúng ta đã bỏ ra.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here