WebSite Vệ Tinh Và Tầm Quan Trọng

0
151

Làm cách để Google ko biết rằng bạn đang cố ý xây dựng hệ thống site vệ tinh với mục đích đi link cho website kiếm tiền online của mình, đơn thuần là làm sao cho việc đi link của bạn phải thật sự tự nhiên. Điều đó khách hàng buộc phải bạn phải tự làm bằng chính tay của mình từ khâu đăng ký blog, thêm thông tin cá nhân, thay đổi background cho mỗi blog.

Nếu khách hàng nghĩ công việc quá nhiều và lúc xây dựng 1000 website thì làm sao với thể làm hết ngần ấy công việc, đây là điều bạn nghĩ mà thôi, thực tế vẫn với những bạn đã xây dựng sắp xong hệ thống 1000 site vệ tinh blogspot, Và còn sẽ kế tiếp xây dựng thêm 1000 site wordpress nữa. Đó chính là sự kiên trì làm nên thành công rực rỡ, đức tính đó làm nên một SEOER chuyên nghiệp.

 

Việc tạo Website vệ tinh là điều quan trọng và thật sự cần thiết trong SEO, hàng loạt những site vệ tinh chất lượng được xây dựng, được sử dụng rộng rãi rãi thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới site chính của bạn. Hãy thật khôn ngoan trong việc quản lý và chăm sóc những site vệ tinh, mang lại thuận tiện cho site chính cũng như góp phần vào công cuộc SEO trang Web.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here