Phần mềm Wondershare Filmora 9 giúp chỉnh sửa video dễ dàng hơn bao giờ hết. Với giao diện người dùng đơn giản và dễ nhận biết, phần mềm này cho phép người dùng thiết lập và sử dụng thành thạo chỉ trong vài phút. Tìm hiểu cách tải xuống và cài đặt Wondershare Filmora 9 Full Crack 2022 để có thể sử dụng tất cả tính năng nổi bật nhé!

Wondershare Filmora 9 Full Crack là gì?

Wondershare Filmora 9 là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa và tạo ra những video hấp dẫn vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa video của mình dễ dàng. 

Thực hiện bằng các tính năng chỉnh sửa được tích hợp trong phần mềm. Ngoài tính năng chỉnh sửa video hữu ích, Wondershare Filmora 9 còn cho phép người dùng tạo video từ thư viện ảnh của mình. 

Filmora 9 Full Crack là phần mềm chuyên nghiệp tạo và chỉnh sửa video được phát triển bởi Wondershare. Wondershare Filmora 9 Full Crack là một trong những bản phát hành phần mềm mới nhất của Filmora. Cho phép bạn tạo ra những video tuyệt vời với  nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video độc đáo và chuyên nghiệp. Filmora là bộ phần mềm làm phim đặc biệt phù hợp với các nhà làm phim từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. 

Bạn có thể tùy chỉnh cảnh quay của mình theo ý thích của mình. Áp dụng được nhiều hiệu ứng cùng một lúc và làm việc với tất cả các loại tệp phổ biến. Nhìn chung, Wondershare Filmora 9 Full Crack rất tuyệt, nhanh, dễ sử dụng, dễ truy cập. Quan trọng nhất là chất lượng video mà Filmora tạo ra khiến hầu hết người dùng hài lòng. 

Phần mềm Wondershare Filmora 9 Full Crack cung cấp cho người dùng hàng loạt hiệu ứng text box, blend, translation… tạo ra những video hấp dẫn hơn với những cảm xúc sống động và chân thực nhất.

Wondershare Filmora 9 Full Crack là gì?
Wondershare Filmora 9 Full Crack là gì?

Các tính năng hay của Wondershare Filmora 9 Full Crack

Phần mềm Wondershare Filmora là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Tạo những bộ phim tuyệt vời với phụ đề, áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc cũng như xử lý âm thanh.  

Chỉnh sửa và tăng cường tập tin media của bạn

Tính năng bao gồm:

 • Dễ dàng tạo bộ phim hoàn hảo với video clip (SD, HD…), hình ảnh và âm thanh. Xem thông số kỹ thuật với tất cả những định dạng được hỗ trợ.  
 • Chỉnh sửa và cá nhân hóa hình ảnh, video, âm thanh của bạn với các tính năng như tách, cắt, xoay, điều chỉnh thời gian và thiết lập. 
 • Điều chỉnh mọi thứ với độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa và hơn thế nữa. Quay video và ghi lại bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng webcam và micro của bạn.
 • Tăng tốc, làm chậm, chỉnh sửa video, âm thanh vui nhộn, hiệu ứng thay đổi giọng nói.  
 • Quản lý tất cả các nguồn phương tiện bao gồm webcam, âm thanh, video và hình ảnh có màu sắc nổi bật. 
 • Ngay lập tức đưa các phím của bạn lên cấp độ tiếp theo với hơn 50 bộ lọc hiệu ứng sẵn sàng sử dụng.  
 • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các clip và khung hình động để mang lại hình ảnh sống động.  
 • Dễ dàng nhận ra hình ảnh trong hình, các bản âm thanh và tùy chỉnh với các hiệu ứng và hình động mới.
 • Thêm phụ đề phong cách vào video và hình ảnh của bạn với phông chữ, màu sắc tùy chỉnh… để truyền tải ý nghĩa của bạn tốt hơn.

Dễ dàng chia sẻ video với bạn bè và gia đình

Tính năng Wondershare Filmora 9 Full Crack bao gồm:

 • Ghi vào DVD: Video Editor giúp bạn ghi một kiệt tác phim vào đĩa DVD để làm kỷ niệm.  
 • Chuyển đổi video chuẩn HD: Wondershare cho phép bạn chuyển đổi video sang nhiều định dạng tiêu chuẩn khác nhau và chuẩn HD chỉ với một cú click chuột.  Hệ điều hành iOS, Android…: Thưởng thức phim ở mọi nơi với nhiều định dạng video được tối ưu hóa  cho iPhone, iPod, iPad Touch, Amazon, Samsung, HTC, PSP và hơn thế nữa. 
 • Hỗ trợ YouTube, Facebook: Duyệt qua những định dạng đã được tối ưu hóa để đơn giản hóa việc tải phim lên Facebook, YouTube và Twitter. 

Giao diện đẹp

Filmora 9 đã tạo ra một giao diện tối kết hợp giữa văn bản màu trắng và xanh lam đậm. Điều này sẽ không làm cho mắt của bạn khó chịu ngay cả khi bạn nhìn chằm chằm vào màn hình trong một thời gian dài. Thật thoải mái khi chỉ cần tập trung vào việc chỉnh sửa mà không ảnh hưởng đáng kể đến thị giác của chúng ta. 

Wondershare Filmora 9 có cửa sổ làm việc được chia thành ba phần quan trọng: 

 • Phần đầu tiên chính là phần đặc biệt quan trọng. Nếu bạn sử dụng phần mềm này thường xuyên, bạn sẽ tìm thấy những nơi mà người dùng có thể truy cập menu và các công cụ chỉnh sửa khác.  
 • Phần thứ 2: Nằm ở phía bên phải của trình phát video. Nó có các hành động như tạm dừng, âm lượng, phát lại, chuyển tiếp… 
 • Phần thứ 3: Bao gồm toàn bộ phần dưới của phần mềm Wondershare Filmora 9 và dòng thời gian có thể nhìn thấy ngay lập tức. Mọi dự án đều cần một mốc thời gian như một yếu tố bất biến.

Nhập nhiều video

Wondershare Filmora 9 Full Crack bao gồm một tính năng tiện dụng khác cho phép bạn nối rất nhiều video một lúc. Như bạn có thể thấy, chúng ta có thể cắt và nối video. Đây thực sự là phần mềm hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao của phần mềm để quản lý video của riêng mình. 

Phân loại màu

Filmora 9 sở hữu những tính năng phân loại màu sắc rất tuyệt. Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng chúng thực sự đã xuất hiện trong phiên bản phần mềm Filmora 9. Nó rất hữu ích để phân loại và chỉnh sửa màu sắc của video hoặc hình ảnh một cách tối ưu. 

Bộ công cụ được tối ưu đơn giản

Âm thanh là một phần quan trọng giúp video trở nên thú vị hơn. Âm thanh là yếu tố tạo cảm xúc tốt cho người xem. Do đó, phần mềm Wondershare Filmora 9 Full Crack có các công cụ âm thanh giúp loại bỏ âm thanh từ những tạp âm và tiếng ồn xung quanh. Giúp cho nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo với các bộ lọc và bộ xử lý âm thanh. 

Bộ sưu tập hiệu ứng đồ sộ

Hàng chục hiệu ứng chuyển đổi để lựa chọn để di chuyển giữa các khung hình video. Sau đó, bạn có thể vẽ bất kỳ khung hình nào trong video của mình với nhiều hiệu ứng khác nhau. Bao gồm: mờ, flash, độ tương phản, màu sắc và các hiệu ứng khác.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Wondershare Filmora 9

Trước khi thực hiện việc crack phần mềm Wondershare Filmora 9 Full Crack cần:

 • Tắt phần mềm diệt virus
 • Tắt Windows Defender
 • Tắt tường lửa

Linh tải Wondershare Filmora 9 Full Crack: https://drive.google.com/file/d/16Q3uameK3H6MlXFobvz8TgYaS772LFun/view

Bước 1: Tải về bộ cài đặt và Key Active. Sau đó giải nén file vừa tải. Tiến hành chạy file setup.exe để cài đặt phần mềm Wondershare Filmora 9.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn ngôn ngữ English và chọn OK.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Tiếp tục chọn lệnh Next.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chờ đợi để máy thực hiện cài đặt phần mềm Wondershare Filmora 9 full crack.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Sau khi màn hình hoàn thành cài đặt hiện ra. Bạn thực hiện bỏ chọn dấu tích ở Join the User Experience Imporvement Program và nhấn chọn Lauch.

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Chờ phần mềm Wondershare Filmora 9 full crack khởi động.

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Tạm thời tắt Wondershare Filmora 9 full crack để chuyển qua bước kích hoạt phần mềm vĩnh viễn.

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt phần mềm

Bước 1: Vào thư mục cài đặt, bạn nhấn chọn thư mục Key Active. Sau đó, thực hiện copy 2 file như hình dưới đây.

Vào thư mục cài đặt
Vào thư mục cài đặt

Bước 2: Bạn vào thư mục cài đặt phần mềm Wondershare Filmora 9.

Mở thư mục cài đặt phần mềm
Mở thư mục cài đặt phần mềm

Bước 3: Sau khi hiện ra thư mục cài đặt, bạn dán 2 file đã copy ở bước 2 trong thư mục Key Active vào thư mục cài đặt của phần mềm Wondershare Filmora 9 full crack. Quá trình kích hoạt phần mềm vĩnh viễn đến đây là kết thúc.

Dẫn File
Dẫn File

Các bước chi tiết để tải và cài đặt phần mềm Wondershare Filmora 9 Full Crack kết thúc tại đây. Bên cạnh rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video, Wondershare Filmora 9 vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng người dùng. Có  nhiều lý do khiến người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng Filmora 9. Bao gồm tải xuống miễn phí, cài đặt, phần mềm hữu ích, tiện lợi, tính linh hoạt đa chức năng… Chúng tôi Notintop100.com hy vọng bạn có thể làm được nhiều video hấp dẫn với phần mềm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây