Xu Hướng Của SEO Năm 2019

0
219

Trong cuộc sống bộn bề, mọi người ai cũng thích cái gì đó hoạt động nhanh chóng chóng, ngay lập tức. Ví dụ như dịch vụ thức ăn nhanh chóng, giao hàng nhanh chóng ra đời cũng là một trong những kết quả phát sinh theo nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy thì ko có lí do nào ngăn cản ước muốn tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng nhất có thể của người truy cập.

Việc chờ đợi quá lâu lúc bấm vào một trang web nào đó để có được kết quả thông tin muốn biết khiến mọi người khá bực bội. Và nhiều khảo sát cho thấy rằng, nếu trang của bạn tải quá lâu sau 5 giây thì người dùng có xu hướng thoát trang mà tìm đến một trang web khác.

ko ai là thích sự chờ đợi. Trang web của bạn chậm là do nhiều nguyên do. Hãy tìm ra và khắc phục chúng nhanh chóng nhất. Bởi vì tốc độ trang web chậm khiến lưu lượng truy cập người dùng suy giảm. Tính năng trải nghiệm với người dùng có thân thiện hay ko cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Vậy tốc độ tải trang như thế nào mới cho là đạt yêu cầu? Một trang web tốt thường có tốc độ tải trong vòng ba giây hoặc ít hơn. Muốn biết về tốc độ hiện tại của website, bạn có thể sử dụng các công cụ của Google để đánh giá như: Pagespeed Insights, …

Tốc độ là yếu tố cần thiết trong nhiều năm. Tuy nhiên, trong năm 2018 ta cần phải đặt nặng hơn vì nó ngày càng được sử dụng mênh mông rãi và thể hiện được tầm quan trọng.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here